Đầm ôm body: Làm sao để diện đẹp mà không lộ bụng?

Đầm ôm body: Làm sao để diện đẹp mà không lộ bụng?

Đầm ôm body là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Tuy nhiên, với những cô nàng bigsize, việc diện đầm ôm body có thể khiến lộ nhược điểm vòng bụng. Vậy làm thế nào để phụ nữ bigsize diện đầm ôm body mà vẫn đẹp và tự tin?

1. Chọn đầm ôm body có chất liệu phù hợp

Chất liệu của đầm ôm body cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý. Chất liệu quá dày sẽ khiến bạn trông nặng nề và cồng kềnh, trong khi chất liệu quá mỏng sẽ khiến bạn lộ bụng. Chất liệu phù hợp nhất cho chị em phụ nữ bigsize là chất liệu có độ co giãn tốt, giúp tôn dáng và che đi khuyết điểm của cơ thể.

2. Chọn đầm ôm body có màu sắc phù hợp

Màu sắc của đầm ôm body cũng có tác động không nhỏ đến vóc dáng của bạn. Những màu sắc tối như đen, xanh navy, tím than,... sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn, trong khi những màu sắc sáng như trắng, hồng, vàng,... sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn.

3. Chọn đầm ôm body có kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng của đầm ôm body cũng là một yếu tố cần lưu ý. Những mẫu đầm ôm body có phần cổ chữ V, cổ chữ U, cổ tròn,... sẽ giúp bạn trông thanh thoát và gọn gàng hơn. Những mẫu đầm ôm body có phần tay dài, tay lỡ,... sẽ giúp che đi phần bắp tay to. Những mẫu đầm ôm body có phần xẻ tà, thắt nơ ở phần bụng,... sẽ giúp tạo điểm nhấn và che đi khuyết điểm của cơ thể.

4. Chọn đầm ôm body có kích thước phù hợp

Đầm ôm body cần vừa vặn với cơ thể, không quá chật cũng không quá rộng. Nếu đầm quá chật sẽ khiến bạn lộ bụng và trông nặng nề, trong khi đầm quá rộng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm.

5. Phối đồ với đầm ôm body

Để diện đầm ôm body đẹp, bạn cần chú ý đến cách phối đồ. Bạn nên chọn những phụ kiện đơn giản, tinh tế để không làm rối mắt. Bạn cũng có thể kết hợp đầm ôm body với những đôi giày cao gót để tôn dáng.

Dưới đây là một số mẫu đầm ôm body phù hợp cho chị em phụ nữ bigsize:

    • Đầm ôm body sọc dọc: Sọc dọc là một họa tiết giúp bạn trông thon gọn hơn. Bạn có thể chọn đầm ôm body sọc dọc với chất liệu vải voan, lụa,... để tạo cảm giác mềm mại và nữ tính.
    • Đầm ôm body với thắt lưng cao: Thắt lưng cao sẽ giúp tạo đường cong cho cơ thể và che đi phần bụng. Bạn có thể chọn thắt lưng bản to hoặc bản nhỏ tùy theo sở thích của mình.
    • Đầm ôm body họa tiết: Họa tiết sẽ giúp tạo điểm nhấn cho cơ thể và che đi khuyết điểm. Bạn có thể chọn đầm ôm body họa tiết hoa, kẻ caro,... tùy theo sở thích của mình.
    • Đầm ôm body xẻ tà, thắt nơ ở phần bụng: Xẻ tà và thắt nơ ở phần bụng sẽ giúp tạo điểm nhấn và che đi khuyết điểm của cơ thể. Bạn có thể chọn đầm ôm body xẻ tà, thắt nơ ở phần bụng với chất liệu vải mềm mại để tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Với những bí quyết trên, bạn hoàn toàn có thể diện đầm ôm body mà không lo lộ bụng. Hãy tự tin và tỏa sáng với vẻ đẹp của chính mình!

Quay lại blog