Những phong cách thời trang mà chị em phụ nữ có thân hình mũm mĩm nên tránh

Những phong cách thời trang mà chị em phụ nữ có thân hình mũm mĩm nên tránh

Với sự phát triển của thời trang, ngày nay, các cô nàng bigsize không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm những trang phục phù hợp với vóc dáng của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số phong cách thời trang mà phụ nữ bigsize nên tránh để tránh làm lộ khuyết điểm và khiến vóc dáng trở nên nặng nề hơn.

1. Quần áo quá rộng

Quần áo quá rộng sẽ khiến vóc dáng của các nàng trở nên luộm thuộm và kém gọn gàng. Thay vào đó, bạn nên chọn những trang phục vừa vặn, ôm sát cơ thể một chút để tôn lên những đường cong của mình.

2. Quần áo quá ôm sát

Quần áo quá ôm sát sẽ khiến những khuyết điểm trên cơ thể bạn như bụng ngấn mỡ, bắp tay to,... trở nên lộ rõ hơn. Thay vào đó, bạn nên chọn những trang phục có độ rộng vừa phải, không quá bó sát nhưng cũng không quá rộng.

3. Quần áo quá nhiều họa tiết

Quần áo quá nhiều họa tiết sẽ khiến tổng thể trang phục trở nên rối rắm và rối mắt. Thay vào đó, các cô nàng bigsize nên chọn những trang phục có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thanh thoát cho vóc dáng.

4. Quần áo quá tối màu

Quần áo quá tối màu sẽ khiến vóc dáng nên nặng nề và thô kệch hơn. Thay vào đó, bạn nên chọn những trang phục có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng để tạo cảm giác gọn gàng và thanh thoát hơn.

5. Quần áo quá ngắn

Quần áo quá ngắn sẽ khiến bạn trở nên kém duyên và thiếu trang nhã. Thay vào đó, bạn nên chọn những trang phục có độ dài phù hợp, che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

 

Tất nhiên, phong cách thời trang phù hợp nhất với bạn còn phụ thuộc vào sở thích và cá tính của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý tránh những phong cách thời trang kể trên để tránh làm lộ khuyết điểm và khiến vóc dáng trở nên nặng nề hơn nhé.

Quay lại blog